Các hoạt động chuẩn bị cho giai đoạn 2 của Khóa đào tạo Quốc tế về thiết kế chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra (CATE)

Sáng ngày 22/12/2023, BTC của dự án đã phối hợp với các giảng viên nguồn đã có buổi gặp mặt trực tuyến với 2 chuyên gia - giảng viên từ Trường Đại học Nottingham - Malaysia - PGS.TS Roz và PGS.TS. Rajit qua nền tảng Microsoft Teams.

Tại buổi gặp mặt, nhóm trưởng của các nhóm giảng viên nguồn đã cập nhật tình hình hiện tại về quá trình thực hiện dự án của mỗi nhóm, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi triển khai các phương pháp giáo dục mới tại các sơ sở giáo dục đại học tại nước mình. Bên cạnh đó, 2 chuyên gia - giảng viên từ Trường Đại học Nottingham - Malaysia - PGS.TS Roz và PGS.TS. Rajit cũng đã thông báo đến các giảng viên nguồn về chương trình tập huấn 3 ngày trực tiếp được tổ chức tại Hà Nội.

Thông qua buổi gặp mặt, các giảng viên nguồn đã có một cái nhìn cụ thể hơn về chương trình tập huấn, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho việc tập huấn trực tiếp tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động chuẩn bị cho Khóa đào tạo: